Announcement

Cuộc thi lập trình đua xe tự động: BKIT BCR 2012

      Các bạn bên câu lạc bộ BKIT4U nhờ hocavr.com thông báo về cuộc thi  Cuộc thi lập trình đua xe tự động: BKIT BCR 2012. Các thành viên của hocavr.com nếu thấy phù hợp thì tham gia để có thêm kinh nghiệm nhé. 

Bạn là một người đam mê xe mô hình và tốc độ?
Bạn yêu thích lập trình hệ thống nhúng, điều khiển tự động?
Bạn muốn hòa mình vào những vòng đua đầy kịch tính?
Hãy đến với cuộc thi lập trình đua xe mô hình tự động:


BCR – BKIT Car Rally

Tổ chức bởi BKIT Hardware Club (BKIT4U) , ĐH Bách Khoa Tp HCM.
Hình ảnh BCR 2011

Cuộc thi sẽ cho bạn thỏa niềm đam mê sáng tạo và một sân chơi mới lạ.

Là nơi phô diễn khả năng thiết kế xe mô hình và lập trình thiên bẩm của bạn.

Cùng những phần thưởng cực kì hấp dẫn, tổng giải thưởng hơn 15 triệu đồng.

Đăng kí online tại: 
Form Đăng Kí

Hoặc đăng kí trực tiếp: Phòng TN HCMUT-Renesas, 105C6, Trường ĐH BK TpHCM.

Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 01/08/2012.

Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên đang theo học tại TpHCM.

Thời gian thi đấu: Từ 4/8/2012 đến 19/8/2012.

Thông tin chi tiết xem tại website: 
BCR


Tất cả đang chờ đón bạn tại BCR 2012 ! 

Hỗ trợ trực tuyến :

BCR2012_1

BCR2012_2

BCR2012_3Phim tư liệu của HTV9 về BCR

Một số hình ảnh BCR 2011

 

 


Xem thêm hình ảnh tại đây

 

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 08 Tháng 7 2012 03:01 )
 

Giúp hocavr.com nâng cấp máy chủ

      Anh em hocavr.com thân mến,
      Hiện nay, trang web hocavr.com đang chạy trên 1 máy chủ (hosting) tạm. Máy chủ này có băng thông khá nhỏ và cấu hình không cao. Vì lẽ đó mà việc truy cập vào hocavr.com thường rất chậm và không ổn định, nhất là đối với các bạn ở Việt Nam. Với mong muốn duy trì trang web lâu dài để có thể giúp ích được nhiều bạn trong việc học avr nói riêng và điện tử nói chung, đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu chuyển trang web sang 1 máy chủ chuyên nghiệp có tốc độ và tính ổn định cao. Một số ưu điểm (hay tính năng) của trang web được hứa hẹn sau khi chuyển đến máy chủ mới bao gồm:

  • Tốc độ truy cập cao hơn.
  • Hiện tượng không truy cập được gần bằng 0.
  • Tính năng [b]sao chép và in nội dung trang web[/b] được kích hoạt (có thể chỉ dành cho thành viên đặc biệt)
  • Nội dung trang web sẽ dần được mở rộng hơn...

     Về vấn đề kinh phí để nâng cấp trang web, sau khi cân nhắc thiệt hơn các khả năng (trong đó có việc tìm tài trợ) chúng tôi lựa chọn phương án tự đóng góp và kêu gọi đóng góp từ các thành viên. Lý do chính khi lựa chọn cách này là chúng tôi muốn  hocavr.com có hoạt động độc lập và là  trang web của tất cả các thành viên. Vì thế, chúng tôi kêu gọi các bạn, nếu có điều kiện, hãy đóng góp một phần kinh phí cho công việc này. Chúng tôi không quan trọng việc bạn đóng góp nhiều hay ít, hãy tùy vào khả năng của mình mà thực hiện. Nếu các bạn không thể đóng góp các bạn vẫn được hưởng những tính năng mà việc nâng cấp máy chủ mang lại. Tuy nhiên, để ghi nhận những đóng góp của các bạn, chúng tôi sẽ set các bạn có đóng thành các thành viên đặc biệt. Các thành viên đặc biệt sẽ có thể truy cập một số tính năng mới của trang web mà các thành viên thường không thực hiện được.
Để thực hiện đóng góp cho hocavr.com, bạn hãy click vào nút "Donate" ở phía trên cùng của trang web hoặc nhấn vào nút bên dưới.  Bạn có thể chuyển khoản bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản Paypal.
     Sau khi thực hiện đóng góp, bạn hãy gởi email đến địa chỉ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. kèm theo nickname (và tên - nếu có thể) để chúng tôi kích hoạt thành viên đặc biệt cho bạn.
Chúng tôi rất biết ơn vì bất kỳ sự đóng góp nào của các bạn. Tất cả đóng góp đều được dùng cho một mục đích duy nhất là duy trì và nâng cấp trang web.
Cảm ơn các bạn!   

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 28 Tháng 5 2011 10:08 )
 

Tạm thời bỏ kích hoạt đăng ký thành viên

     Bạn đọc hocavr.com thân mến
     Chúng tôi nhận được một số phản hồi về việc kích hoạt đăng ký thành viên trên
hocavr.com, cụ thể nhiều bạn không nhận được email kích hoạt sau khi đăng ký thành viên. Do hiện tại trang thảo luận chỉ cho phép thành viên truy cập và download ví dụ, tài liệu. Việc không kích hoạt thành viên được sẽ gây khó khăn cho nhiều bạn muốn khảo sát các ví dụ trong các bài học của hocavr.com. Vì vậy chúng tôi sẽ tạm thời BỎ bước kích hoạt khi đăng ký thành viên, sau khi điền đủ thông tin đăng ký ở bước đầu tiên bạn đọc có thể dùng ngay account vừa tạo để đăng nhập.     
Cảm ơn các bạn.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 15 Tháng 3 2011 19:15 )
 

Ý thức khi tham khảo hocavr.com

     Bạn đọc hocavr.com thân mến
     Sau hơn một năm hoạt động, trang web hocavr.com  ngày càng được sự quan tâm của nhiều người. Chúng tôi nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ phía người đọc. Đây thật sự là một khích lệ cho những người tham gia  thực hiện trang web. Tuy nhiên, cùng với việc được quan tâm nhiều thì có một số việc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tồn tại của trang web, một trong số đó là "tệ" download thái quá trang web bằng các phần mềm download tự động.
     Có một số điều mà tôi muốn trình bày để mọi người hiểu 
hơn về hocavr.com . Để xây dựng trang web này tôi và một số thành viên khác đã mất hơn 2 năm để viết bài, viết ví dụ, thiết kế lập trang web...Và kinh phí vận hành trang web này hoàn toàn do chúng tôi tự bỏ ra. Các bài viết, ví dụ hay phần mềm đều được chúng tôi cung cấp miễn phí. Chúng tôi không nghiêm cấm mà rất khuyến khích người đọc sử dụng các tài liệu này cho mục đích học tập và công việc của mình. Tuy nhiên, việc một số người sử dụng các phần mềm download để tải cả trang web là một sự "phá hoại" nguy hiểm nhất đối với hocavr.com. Với việc download như thế, thứ nhất bạn đã vi phạm vấn đề tác quyền. Và thứ hai, cũng là vấn đề mấu chốt, bạn đã "hút" rất nhiều băng thông (bandwidth) của trang web. Trong điều kiện tự trang trải kinh phí như hiện nay, chúng tôi không thể cung cấp một băng thông vô hạn, vì thế trong thời gian gần đây trang web phải nhiều lần tạm dừng vì không đủ băng thông. Nếu tình trạng download bằng phần mềm tự động vẫn cứ tiếp tục diễn ra, chúng tôi buộc lòng phải đóng cửa trang web dù đó là điều chúng tôi không hề mong muốn.

Rất mong mọi người hiểu và hành động vì sự tồn tại của hocavr.com.
Cảm ơn các bạn.
Hồ Tâm.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 13 Tháng 1 2011 05:49 )
 

Thông báo về việc giới hạn truy cập trang thảo luận

     Chào các thành viên và khách của hocavr.com.
     Vì một số lý do khách quan liên quan đến trang Thảo Luận, kể từ hôm nay chúng tôi sẽ hạn chế việc truy cập vào trang này. Mức độ hạn chế cụ thể như sau: 

  • Khách, những người chưa đăng ký hoặc chưa đăng nhập, không truy cập được vào trang thảo luận. Muốn truy cập trang thảo luận khách phải đăng ký để trở thành thành viên của hocavr.com trước. Việc đăng ký thành viên ở hocavr.com hoàn toàn miễn phí và được thực hiện theo hướng dẫn này.
  • Thành viên muốn truy cập vào trang thảo luận cần đăng nhập vào trang web thông qua menu "Thành viên/Đăng nhập". Sau khi đã đăng nhập, các thành viên có thể truy cập (đọc, post bài,...) một cách tự do như trước đây.

     Chúng tôi rất tiếc nếu như quy định mới này làm phiền các bạn, nhưng vì lý do an toàn cho trang web chúng tôi buộc lòng phải áp dụng  những quy định này. Rất mong bạn đọc thông cảm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy định này hãy liên lạc với chúng tôi qua email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , chúng tôi sẽ cố gắng phúc đáp các bạn nhanh nhất có thể.
Cảm ơn các bạn đã đọc và chia sẻ với hocavr.com !
 

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 19 Tháng 11 2010 17:46 )
 

Thảo luận mới nhất

Please Log In

Only community members can participate in this forum. You must register or log in to contribute.